Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM: 3 Ngày Huấn Luyện Bí Mật Phong Thái và Nghi Thức Xã Giao Tại Đại học YersinĐà Lạt

Học viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM đã đến với Đà Lạt trong ba ngày từ 23-25/11/2023. Đó là hành trình đem ” Bí Mật  Phong Thái – Nghi Thức Xã Giao” tới Khoa Truyền thông – Xã hội, Trường Đại học Yersin. Đồng hàng cùng cuộc thi KING & QUEEN: ” Beak your [...]
Học viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM đã đến với Đà Lạt trong ba ngày từ 23-25/11/2023. Đó là hành trình đem ” Bí Mật  Phong Thái – Nghi Thức Xã Giao” tới Khoa Truyền thông – Xã hội, Trường Đại học Yersin. Đồng hàng cùng cuộc thi KING & QUEEN: ” Beak your limits!”.

Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM:  Huấn Luyện Cuộc Thi King & Queen

NEOM đã làm gì?

Ngày đầu tiên đến với Trường Đại học Yersin, Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM đã tổ chức buổi huấn luyện phong thái và nghi thức xã giao cho các sinh viên Khoa Truyền thông – Xã hội. Buổi học được giảng dạy bởi giảng sư Ngân Nguyễn – người đã chia sẻ những kiến thức giá trị từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng hành cùng Giảng sư Ngân Nguyễn là giảng viên Vũ Hảo và giảng viên Thuý Hằng.
Ngan 2
Giảng Sư Ngân Nguyễn trong buổi huấn luyện phong thái cho sinh viên trước cuộc thi

Các bạn sinh viên đã tập luyện những gì cùng Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM?

Các sinh viên đã được học về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong xã hội, cách thể hiện bản thân một cách tự tin và duyên dáng. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp họ đối mặt với cuộc sống hằng ngày và môi trường làm việc sau này khi ra trường. Ngoài ra, các bạn còn được học các kỹ năng về dáng đi, đứng, cười và catwalk và giữ thăng bằng với gối, cách tạo dáng chụp ảnh,…

Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM Tài Trợ và Giám Khảo Bán Kết Cuộc Thi King & Queen

Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM với vai trò là nhà tài trợ

Ngày thứ hai của sự kiện, Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM đã tiếp tục tham gia vào cuộc thi King & Queen với vai trò là nhà tài trợ. Mong muốn lớn nhất của Giảng Sư Ngân Nguyễn là đưa phong thái vào giáo dục. Cho nên, khi cuộc thi KING & QUEEN: ” Beak your limits!” của khoa Truyền thông – Xã hội, Đại học Yersin diễn ra. Học viện Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM đã tiên với vai trò là nhà tài trợ kim cương. 
Z4927892042272 8709C47B528Be2Ab7C91F6002B820630

 

Học viện Sắc đẹp & Phong thái NEOM là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi KING & QUEEN: ” Beak your limits!”

Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM với vai trò là ban giám khảo

 Trải qua một ngày luyện tập dưới sự áp lực của những bài học, cùng sự quyết tâm của các bạn sinh viên. Giờ đây là Học viện Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM cùng đội ngũ giảng viên ngắm nhìn thành quả tập huấn của mình và xem những phần thi hấp dẫn của các bạn sinh viên vừa giỏi vừa đa tài.

Ngan 1
                        Giảng sư Ngân Nguyễn ( vest trắng) đang bắt tay cùng
           trưởng khoa Truyền Thông - Xã Hội Đại học Yersin Đà Lạt
Các sinh viên đã có cơ hội thể hiện những gì họ đã học từ buổi huấn luyện trước, từ kỹ năng giao tiếp, ứng xử đến cách thể hiện bản thân một cách tự tin. Với sự hướng dẫn tận tình từ ban giám khảo, họ đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi.

Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM Giám Khảo Chung Kết Cuộc Thi King & Queen

Ngan 3
Giảng sư Ngân Nguyễn, Cô trưởng khoa Truyền thông xã hội Đại học Yersin Đà Lạt và giảng viên Vũ Hảo

 trong đêm chung kết cuộc thi King & Queen 


Ngày cuối cùng của sự kiện, Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM tiếp tục đảm nhận vai trò là ban giám khảo cho chung kết cuộc thi King & Queen. Đây là ngày quan trọng nhất, nơi các sinh viên có cơ hội áp dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức học được vào thực tế.
Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, duyên dáng và khả năng giao tiếp xuất sắc, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và khán giả. Đây chính là minh chứng cho sự thành công của chương trình huấn luyện.
Ba ngày huấn luyện và thi đấu đã giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về bộ môn phong thái, biết cách giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Đây là hành trang quý giá cho môi trường công sở và cuộc sống làm việc sau này. Học Viện Sắc Đẹp và Phong Thái NEOM tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trong hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lịch học Liên hệ Học thử