Ngân Nguyễn

Giảng viên Phong Thái

Chứng chỉ trong nước và quốc tế:

  • Kinh nghiệm hơn 18 năm nghề
  • Chứng chỉ đào tạo nghề Spa.
  • Giải Xuất sắc trong cuộc thi Chứng chỉ nghề năm 2018.
  • Giải Nhì cuộc thi TechFesh Ngành làm đẹp năm 2022
  • Á khôi Sắc Tâm Tài 2019
  • Huấn luyện viên Catwalk các cuộc thi doanh nhân quốc tế

Giảng viên Ngân Nguyễn

“Hãy để Ngân Nguyễn giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”

Giảng viên Ngân Nguyễn là một trong những giảng viên được rất nhiều học viên yêu thích tại Học Viện Sắc Đẹp & Phong Thái Neom. Với vẻ ngoài vui tươi, trẻ trung và luôn xuất hiện nụ cười trên đôi môi, Ngân Nguyễn đã trở thành một hình mẫu cho những ai muốn có một cuộc sống tự tin, thành công và đầy niềm vui.

Ngân Nguyễn
Giảng Viên Học Viện Sắc Đẹp &Amp; Phong Thái Neom

Trong ngành, Ngân Nguyễn được biết đến là một trong những chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhất, đã tham gia đào tạo nhiều doanh nhân, cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Với kiến thức sâu rộng về sắc đẹp và phong thái, cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong việc giúp hàng ngàn người trở nên tự tin và thành công hơn, Ngân Nguyễn là một giảng viên tuyệt vời dành cho những ai muốn trau dồi kỹ năng và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Ngân Nguyễn
Không những là một giảng viên giỏi, Ngân Nguyễn còn là người sáng lập của Học Viện Sắc Đẹp & Phong Thái Neom, một trung tâm đào tạo hàng đầu về sắc đẹp và phong thái tại Việt Nam. Với tầm nhìn và tâm huyết của mình, Ngân Nguyễn đã giúp Học Viện Sắc Đẹp & Phong Thái Neom trở thành một điểm đến quen thuộc của hàng ngàn học viên, từ những người mới bắt đầu đến những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giảng viên giỏi và tâm huyết để giúp bạn trở nên tự tin và thành công hơn, hãy đến với Học Viện Sắc Đẹp & Phong Thái Neom và gặp gỡ với Ngân Nguyễn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những kiến thức và kinh nghiệm mà cô ấy mang lại!