Học viện Sắc Đẹp & Phong Thái Neom cùng đồng hành tổ chức cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024”

🔥🔥🔥 Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt dành riêng cho phụ nữ – Cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024”! Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và trở thành nhân vật chính trong cuộc thi này. 🔥🔥🔥 👑 Cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024” là sự kiện lớn nhằm tôn vinh [...]
Bien Hoa 1

🔥🔥🔥 Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt dành riêng cho phụ nữ – Cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024”! Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và trở thành nhân vật chính trong cuộc thi này. 🔥🔥🔥

👑 Cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024” là sự kiện lớn nhằm tôn vinh và khích lệ sự phát triển cùng tiềm năng của phụ nữ trong cộng đồng VBCI.

🌟 Ban giám khảo của cuộc thi gồm những nhân vật đặc biệt, trong đó có “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, cùng với sự tham gia của ca sĩ Quách Thành Danh, ca sĩ Sỹ Luân và nhiều KOL và KOC nổi tiếng khác.

Bien Hoa

👑 Đặc biệt, vương miện trong cuộc thi được chế tác bởi nghệ nhân quốc gia Nguyễn Đình Phúc, tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc.

🏆 Quán quân của cuộc thi sẽ được trao vương miện trị giá 500 triệu và 50 Triều Tiên mặt, cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Quán quân cũng sẽ trở thành đại sứ cho lễ từ thiện của cuộc thi, góp phần lan tỏa tinh thần hướng tới sự đồng lòng và giúp đỡ cộng đồng.

Hjgf

📅 Vòng bán kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 5 năm 2024. Vòng chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm 2024.

🎟️ Để có cơ hội tham gia chung kết và lễ trao giải, hãy mua vé ngay và trở thành một phần của cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024”. Đây là cơ hội để bạn khẳng định bản lĩnh và sự tự tin của mình trong cuộc sống và sự nghiệp.

🔗 Đăng ký ngay tại đường dẫn này để trở thành một thí sinh xuất sắc trong cuộc thi “Almighty Women VBCI 2024” và đồng hành cùng cộng đồng phụ nữ vươn lên thành công!

🌟 Hãy cùng nhau tạo ra một tương lai bền vững và tươi sáng cho phụ nữ, và thể hiện sự lãnh đạo tự tin và vững vàng bản lĩnh của bạn trong cuộc thi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lịch học Liên hệ Học thử