Nghi Thức Xã Giao Quốc Tế & Dự Tiệc

Cách ứng xử trên bàn tiệc là phổ biến nhất – từ cách sử dụng dao, nĩa, cách ăn uống một cách tinh tế - cũng như tạo dáng thanh lịch trước ống kính. Nói một cách đơn giản, chúng tôi huấn luyện bạn cách để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân trong bất kì bối cảnh xã hội nào.

Nội dung khóa học:

Nghi thức xã giao Quốc tế & Dự tiệc bao gồm các chủ đề như:

  • Hoàn thiện kỹ năng ăn uống cao cấp chuẩn phương Tây.
  • Trau dòi kiến thức & nghi thức cơ bản về rượu vang & những điều không nên làm trên bàn ăn.
  • Nâng cao danh tiếng & hiểu biết trong tương tác giữa người với người để xây dựng các mối quan hệ quan trọng.
  • Đánh bóng hành vi lịch thiệp, duyên dáng & đỉnh đạc thông qua cách tạo ấn tượng tốt của bạn trong xã hội.
  • Kỹ thuật sử dụng & sắp xếp vị trí các loại dao, muỗng, nĩa,…

Nghi thức không phải là thứ phù phiếm – Nghi thức thực sự rất thực tế & cần thiết. Đó là về sự thoải mái và học cách làm cho người xung quanh cảm thấy thoải mái. Đó còn là việc học cách ứng xử duyên dáng nhất ngay cả trong những tình huống khó xử nhất.

Một người nông dân hoặc công nhân có thể trở nên giàu có vì tài trong kinh doanh, nhưng họ vẫn sẽ bị coi thường không phải vì nghèo mà vì ứng xử thiếu tinh tế. Sở hữu một chiếc túi xách Chanel là chưa đủ nếu bạn không có sự sang trọng để mang nó. Và chắc chắn một điều rằng là chúng tôi không muốn thế hệ sau này cũng như vậy.

Lớp học của chúng tôi có gì mà các bạn phải bỏ chi phí để học cách ăn một chén súp, cầm một chiếc ly?

Z4387112773070 44A5E599157673A930214Bd39B65E165
Z4387112600183 4174E34Df6D79E9395D55750Ac197254

Khi bạn sở hữu những kỹ năng ăn uống chuẩn phong cách phương Tây, bạn sẽ có thể tự tin hơn trong cách mà bạn ăn uống và cách mà bạn giao tiếp với người khác. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tích cực với người khác, bạn cũng sẽ thấy rằng mỗi lần bạn ăn uống, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, và bạn sẽ cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác. Những kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn cải thiện tự tin của mình, và giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình trong các tình huống xã hội khác nhau.
Đặc biệt là trong những trường hợp bạn cần phải có động lực cao để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự. Ngoài ra, những kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình trong các tình huống xã hội khác nhau. Bạn sẽ có thể sử dụng những kỹ năng này để tạo ra một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho bạn và người khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất từ khóa học. Bạn sẽ được học tập, hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình học tập, và có cơ hội thực hành và phát triển kỹ năng của mình.

Bí Mật

Bí Mật Phong Thái – Khoá học trao giá trị

Thời gian:

16/09/2023 - 16/09/2023

Ca học:

17h30 - 21h30

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về nghi thức xã giao theo phong cách phương Tây, ấp ủ mong muốn trang bị cho mình những kỹ năng ăn uống lịch thiệp để tỏa sáng trong giao tiếp và đạt được những thành công nhất định, hãy đăng ký khoá học Nghi thức xã giao Quốc tế & Dự tiệc của chúng tôi.

Đăng ký ngay để trở thành một quý cô thanh lịch và tinh tế để tỏa sáng trong cuộc sống!

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử