LỄ KÍ KẾT CHUYÊN GIA VÀ MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Ngày 22 tháng 09 năm 2023, tại Biên Hoà, Học viện Sắc Đẹp và Phong Thái Neom (Thuộc Công ty TNHH NEOM VN) đã tổ chức một buổi lễ ký kết quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa hai văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi lễ cũng chứng [...]
Neom Kt 26

Ngày 22 tháng 09 năm 2023, tại Biên Hoà, Học viện Sắc Đẹp và Phong Thái Neom (Thuộc Công ty TNHH NEOM VN) đã tổ chức một buổi lễ ký kết quan trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa hai văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Buổi lễ cũng chứng kiến việc ký kết hợp tác chuyên gia với sự tham gia của 6 giảng viên đáng ngưỡng mộ.

Với sự hân hoan và trọng trách, Học viện Sắc Đẹp và Phong Thái Neom chính thức giới thiệu cô Đỗ Anh Thư và chị Nguyễn Tâm Thảo, những người đảm nhận vai trò quan trọng tại văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cô Đỗ Anh Thư đảm nhận vai trò là người quản lý văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, trong khi đó, chị Nguyễn Tâm Thảo sẽ chịu trách nhiệm tại văn phòng đại diện tại Hà Nội. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của họ, chúng ta có thể kỳ vọng vào sự phát triển và mở rộng hoạt động của NEOM VN tại hai thành phố này.

Thiet Ke Chua Co Ten 2

  

Đồng thời, buổi lễ cũng ghi nhận sự ký kết hợp tác chuyên gia từ 6 cá nhân tài ba. Trần Thị Thuý Hằng, Phạm Mỹ Linh, Trần Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Vũ Thị Hảo và Đặng Thị Hồng Vân, những người đã có đóng góp không thể xem nhẹ trong lĩnh vực sắc đẹp và phong thái. Với kiến thức sâu rộng và tay nghề chuyên môn, sự gia nhập của họ vào NEOM VN hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị và trải nghiệm đáng giá cho cả khách hàng và những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Thiet Ke Chua Co Ten

    

Lễ ký kết này là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NEOM VN trong lĩnh vực giáo dục sắc đẹp và phong thái. NEOM VN cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các giảng viên và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các học viên. Điều này cũng mở ra cơ hội mới cho sự hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai.

Chúng tôi xin chúc mừng cô Đỗ Anh Thư, chị Nguyễn Tâm Thảo và 6 giảng viên hợp tác chuyên gia đã trở thành thành viên của gia đình NEOM VN. Chúng tôi trân trọng tài năng và sự đóng góp của các bạn và hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công và phát triển to lớn cho cả hai bên.

Một lần nữa, chúc mừng và cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào buổi lễ ký kết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lịch học Liên hệ Học thử